Danh sách các tab/trang

Thứ Năm, 3 tháng 5, 2012

Hang Mắt thần chết – Devil’s Eye

(sưu tầm, trích)
Lặn hang động là một trong những thử thách lớn nhất và nhiều nguy hiểm bởi trong quá trình lặn các thợ lặn luôn phải tìm cách lách qua những nhũ đá, khe đá và tránh va chạm với trần của hang động. Vì thế họ luôn phải bơi theo tư thế song song và tìm những lối rộng nhất để có thể lặn trong làn nước với các chướng ngại vật. Việc chuyển hướng dưới nước khi bạn lạc vào hang động này cũng không hề đơn giản và thợ lặn hoàn toàn có thể gặp phải những rủi ro đáng tiếc. Trên thế giới có vô số những hang động kiểu này và nổi tiếng nhất là hang Devil’s Eye.
Devil’s Eye là hệ thống hang động được rất nhiều người biết đến và là địa điểm yêu thích của những thợ lặn. Với tổng chiều dài hơn 13.000 mét, các thợ lặn có thể dành thời gian cả đời để khám phá mà vẫn không thể chiêm ngưỡng hết được nó. Hiện một phần hang động này vẫn chưa được khám phá và lập trên bản đổ.
Devil’s Eye là một phần của khu tổ hợp giải trí Ginnie Springs với những tiện nghi hiện đại. Các thợ lặn sẽ được ngâm mình trong nước biển ấm áp trước khi lặn vào hang động.

H: Lặn vào Mắt thần chết. Những tảng đá nằm ngổn ngang dưới đáy hang chứng tỏ xưa kia hang này đã từng bị sụp.

Không có nhận xét nào: