Danh sách các tab/trang

Thứ Năm, 17 tháng 11, 2011

Off-line Nha Trang

Chỉ còn ít thời gian nữa là tới mùa lễ, năm mới sắp tới. Các cơn bão cũng có vẻ đang bớt dần...Nhóm bạn Blog Lanbien-Scuba có ý tưởng tổ chức một chuyến off-line lại Nha Trang -
    Trước mắt có Chí Quang, Coral, Computerboy, bé Q Anh và AMk3 muốn tham gia chuyến lặn này. Thời gian dự kiến là cuối tuần cuối cùng của tháng 11 (26-27/11), mọi người đều đang đi làm nên sẽ cố gắng tổ chức vào cuối tuần. Tối thứ 6 lên xe lửa ra Nha Trang, ngày thứ 7 và CN sẽ đi lặn cùng Rainbow Divers và tối CN lên tàu trở về HCM để sáng thứ hai có mặt lại tại nơi làm việc. Cũng dự kiến là sẽ sử dụng dịch vụ Cruiser boat Options để có thể lặn ở một số điểm theo lựa chọn của nhóm. Khi đã có người hưởng ứng, chúng ta sẽ chi tiết hóa dần chuyến đi.
Ý tưởng là như vậy, mọi người có ý kiến gì thì gửi vào phần Nhận xét nhé. 

4 nhận xét:

AMk3 nói...

Theo thông báo từ Rainbow Divers Nha Trang, mùa này thời tiết không phù hợp để đi lặn ở các điểm xa như Electric Nose...dòng chảy rất mạnh, khó cho người ít kinh nghiệm. Ngày 26/11 này lại có 1 đám cưới mà HCQ và AMk3 không thể bỏ qua. Qua tháng 12 (đầu tháng) thì Coral lại rất bận. Mọi người cho ý kiến thêm nha.

Coral nói...

Trong tháng 12 em có 2 tuần rảnh có thể đi đươc là từ ngày 09/12 tới 20/12. Không biết mọi người có thu xếp được thời gian này không?

AMk3 nói...

@Coral: Có điều có thể không đi dược điểm mới do thời tiết. Cùng nhau fun dive cũng hay. Vậy sẽ đi cuối tuần 10-11/12 hoặc 17-18/12 ??

ComputerBoy nói...

Chào mọi người,
Dạo này đang cuối học kỳ nên cháu bận quá, hôm nay mới lên mạng xem qua blog nhà mình được 1 tí. 10-11/12 này thì cháu bận đám cưới thằng bạn thân :(, nên chỉ còn 17-18/12 thôi!!!

Không biết anh Coral và 2 chú có ok không vậy?