Danh sách các tab/trang

Thứ Sáu, 5 tháng 2, 2010

Chào!

HCQ và tôi quyết định mở Blog này để cùng đổ lên những vui buồn, khám phá và cả kiến thức của môn thế thao mạo hiểm là lặn biển với khí tài. Tên gọi vậy nhưng sẽ bao gồm mọi chuyện về lặn. Mở đầu là bài phóng sự trên VTV về lặn chơi ở Nha Trang.Và sau đây là Một vài "phát hiện" lý thú khi lặn biển:

Khi trở thành loài đi bằng hai chi sau, con người bị trả giá bằng chứng đau cột sống. Lặn biển đưa bạn về trạng thái không trọng lượng, cái lưng hoàn toàn được giải phóng. Xã hội loài người, không khác được, là một sự bon chen, giành giật. Lặn biển đưa bạn về nơi tĩnh mịch, yên ả, không bon chen, giành giật, ngoại trừ những bong bóng nước do bạn"gây ra" xô đẩy nhau nổi lên.
(Tâm sự của kẻ U60)

5 nhận xét:

AMk3 nói...

Đây chỉ là ví dụ, HCQ cho một bài mở đầu đi.

AMk3 nói...

Tôi đã sửa lại yêu cầu phải chứng thực đối với người ghi nhận xét. Hy vọng không còn phiền toái gì nữa khi người xem blog ghi nhận xét.

AMk3 nói...

Tìm thấy một link trên diễn dàn VN về scuba Scuba là gì?

Nặc danh nói...

Xem đoạn phim quảng cáo của nhà bác AMK3, tôi phát hiện được một điều (cũng) lí thú:
Anh Hướng dẫn viên nói với khách lặn "...bình khí có hai trăm Be...". Khách ngơ ngác "Be" là cái gì, mà tại làm sao phải có 200 cái Be lận. Té ra anh ta nói không khí trong bình (khi nạp đủ) sẽ có mức áp suất là 200 Bar (xấp xỉ 200 at).
HCQuang

NhatTrung nói...

Tưởng tiếng Quảng "ba" đọc là "be".Hóa ra...